5 Bí Quyết Đầu Tư Đất Nền Sinh Lời Cao Nhà Đầu Tư Nên Biết

Đầu tư đất nền được xem như giải pháp sinh lời hiệu quả. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư sao cho nguồn lợi thu về là cao nhất và tránh rủi ro. Bỏ túi ngay 5 bí quyết đầu tư đất nền dưới đây để tự tin đầu tư sinh lời cao nhé.

1. Vị trí đất nền muốn đầu tư

Vị trí được xem là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của dự án. Một vị trí tốt sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, điều đó đồng nghĩa với tài sản đầu tư của bạn sẽ có tiềm năng sinh lời cao.


 Khu đô thị thương mại – dịch vụ spring town
 

Một vị trí tốt phải đáp ứng đủ các điều kiện về mặt phong thuỷ và phù hợp với xu thế phát triển kinh tế của khu vực. Phù hợp về mặt phong thuỷ chắc có lẽ ai cũng dễ dàng biết được thông qua những kinh nghiệm dân gian. Thế nhưng vị trí đất nền đắc địa thì điều đó cần nhờ đến những chuyên gia nhà đất có tiếng.

2. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có tiếng 

Chủ đầu tư uy tín và có tiếng trong giới nhà đất sẽ giúp cho bạn tìm ra được đâu là vị trí đất nền tốt để đầu tư hiệu quả. 

Cùng một khu vực, loại hình sản phẩm giống nhau thì chủ đầu tư đứng sau lưng các dự án đó được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn đảm bảo được số tiền đầu tư một cách tốt nhất.

3. Chọn lô đất phù hợp với túi tiền 

Hãy lượng trước túi tiền của mình trước khi bắt đầu đầu tư vào một dự án đất nền nào đó, đừng quá vội tin vào một chủ đầu tư hay một vị trí được đồn đoán là đắc địa nào đó mà bỏ ra một khoản tiền quá sức chi trả của mình. 

Nếu muốn vay ngân hàng để đầu tư bất động sản chúng tôi khuyên bạn không nên vay quá 50% giá trị đầu tư để tránh gánh nặng trả lãi cũng như giảm bớt rủi ro khi đầu tư. Tính kỹ các dòng tiền qua từng đợt trả lãi để tránh việc đầu tư không sinh lời còn lỗ nặng khi tính toán sai kế hoạch.

4. Xem xét pháp lý 

Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho các dự án bất động sản. Hãy đặt biệt quan tâm đến chủ đầu tư mà bạn lựa chọn xem họ có minh bạch về mặt pháp lý cùng một thiện chí phát triển dự án tốt hay không và chế độ hậu mãi của chủ đầu tư đó được đánh giá như thế nào.

 
Xem xét yếu tố pháp lý để đầu tư hiệu quả 

Matrix One Mễ Trì được xem là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì luôn mang đến chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, cùng với sự minh bạch về mặt pháp lý đã giúp cho khách hàng thêm phần tin tưởng đầu tư vào việc mua đất nền tại đây.

5. Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông 

Khi đầu tư vào dự án đất nền nào đó, người đầu tư phải chú trọng tìm hiểu kỹ về quy hoạch hạ tầng và giao thông của nơi này. Nó là yếu tố quyết định tới sự sống còn của dự án cũng như khả năng tăng lợi nhuận hay không. Bạn sẽ sẵn sàng bỏ tiền cho lô đất nền có các nút giao thông huyết mạch hay những tuyến đường tắt nghẽn giao thông? Nếu cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt, có phải đó chính là lựa chọn của bạn?

 
Quy hoạch hạ tầng tốt được nhiều người lựa chọn 

Muốn nhân đôi số tiền đang có thì đầu tư đất nền được xem là lựa chọn tốt nhất. Với những bí quyết đầu tư này chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức quan trọng về mua bán đất nền rồi đúng không nào. Việc “chọn mặt gửi vàng” được xem là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đầu tư sinh lời của bạn đây, vậy nên hãy biết chọn nhà đầu tư uy tín để món tiền của mình được nhân đôi gấp bội nhé.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.