ĐÀM VĨNH HƯNG, HỒ NGỌC HÀ, LỆ QUYÊN Cháy hết mình trong chương “SẮC MÀU TRI ÂN Lần 2” của Tổng Công Ty Matrix One Mễ Trì Group

Một chương trình hoành tráng nhất năm với sự quy tụ dàn sao A của Việt Nam như ca sỹ Hồ Ngọc Hà, CS Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hương Lan, Danh Hài Chí Tài, Trường Giang, MC Bình Minh, MC Quốc Tế Chí Cường, CS Triệu Long cùng 2 BST Áo dài của NKT Đinh Văn Thơ đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, đầy màu sắc và vô cùng hoành tráng do Tổng Công Ty Matrix One Mễ Trì Group tổ chức vào tối 1-5-2018 vừa qua tại trung tâm hội nghị đắc địa nhất sài thành – GEM CENTER.

Màn khai mại ấn tượng với sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của bộ 3 ca sỹ hạng A, mà chính khán giả cũng phải bất ngờ khi CS Đàm Vĩnh Hưng, cùng CS Lệ Quyên hợp ca với danh ca Hương Lan – người được mệnh danh nữ hoàng của dòng nhạc dân ca quê hương, trong ca khúc “Biển Tình” đã ghi lại dấu ấn đặc biệt trong mắt khán giả mà không ai khác là hơn 1000 khách hàng VIP đang tham dự trong dạ tiệc “SẮC MÀU TRI ÂN LẦN 2”.


Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hương Lan lần đầu hợp ca trong đêm tiệc

Cùng phần múa khai mạc ấn tượng với tiết mục người bay trên không cực đẹp và điêu luyện như thông điệp “Bay Cao, Bay Xa, Phát triển thịnh Vượng” của tổng Công Ty Matrix One Mễ Trì muốn gửi đến Qúy khách hàng. Phần kết của tiết mục là sự xuất hiện của hai MC Nam hot nhất hiện nay “MC Bình Minh, MC Quốc Tế Chí Cường” đã đưa hơn 1000 khách hàng vào một không gian tiệc lung linh, huyền bí, mà vô cùng trang trọng nhẹ nhàng, ấm cúng và hết sức lãng mạn. 

MC Bình Minh, MC Quốc Tế Chí Cường đồng hành trong chương trình

Trong đêm tiệc còn có sự góp mặt của hai danh hài nổi tiếng được khán giả yêu mến nhất hiện nay “ Chí Tài, Trường Giang” cũng đã mang đến những tràng cười thật sảng khoái cho khán phòng. 

Danh Hài Chí Tài, Trường Giang hài hước trên sân khấu 

Nữ ca sỹ Lệ Quyên dịu dàng trong chiếc đầm dạ hội sang trọng, trình bày liên tiếp 3 ca khúc cũng đã chạm đến trái tim của khán giả tham dự. Tiếp nối là những bản tình ca ngọt ngào từ danh ca Hương Lan đã làm say lòng các khán giả lớn tuổi trong chương trình. 

Ca sỹ Lệ Quyên biểu diễn đầy cảm xúc trong chương trình

Danh Ca Hương Lan ngọt ngào trong tà áo dài

Phần kết là sự xuất hiện “độc, lạ” của Nữ CS Hồ Ngọc Hà bước ra bất ngờ, từ màn hình Led trên sân khấu, đã khiến các khán giả một phen ấn tượng và vô cùng kinh ngạc.


Hồ Ngọc Hà cháy hết mình trên sân khấu

Xen kẽ trong chương trình là 2 bộ sưu tập áo dài “Nàng Thơ” và “Vũ Trụ Huyền Bí” của NKT Đinh Văn Thơ đã mang đến một không gian tiệc đầy chất thơ mộng, trữ tình, lãng mạn. 

Các người mẫu trong BST “Nàng Thơ” và “Vũ Trụ Huyền Bí” của NKT Đinh Văn Thơ

Đêm tiệc tri ân 1.000 khách hàng với chủ đề “Sắc Màu Tri Ân Lần 2-2018” như lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng- những người đã luôn đồng hành và ủng hộ cho Công ty Matrix One Mễ Trì trong suốt thời gian qua.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.