Hơn 3 tỷ đồng dành cho thiện nguyện từ CT đấu giá trong đêm tiệc “SẮC MÀU TRI ÂN lần 2” của Công Ty Matrix One Mễ Trì

Matrix One Mễ Trì Group – đơn vị luôn tiên phong các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội vừa tổ chức thành công Đêm Tiệc “Sắc Màu Tri Ân Khách Hàng lần 2” Ngày 1/5/2018 vừa qua, với sự tham dự của hơn 1000 khách hàng và sự góp mặt của các ngôi sao hạng A của Việt Nam.

Khách hàng tham dự chương trình

Chương trình như lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Matrix One Mễ Trì Group trong thời gian vừa qua. Và điều đáng trân quý nhất của đêm tiệc, là sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng cho chương trình thiện nguyện, dành đến cho các bà con vùng sâu vùng xa, các em nhỏ có mảnh đời cơ nhỡ khó khăn trong cuộc sống, và các suất học bổng cho các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh  gia đình đặc biệt khó khăn, thông qua chương trình đấu giá vô cùng ý nghĩa được tổ chức trong hội nghị của Công Ty Matrix One Mễ Trì Group. 

Chương trình đấu giá với 2 lô đất nền tọa lạc tại vị trí cực đẹp của huyện Bến Lức – Long An trong dự án Garden Mall, cùng lô đất biệt thự nhà phố tại Long Thành, đã nhận được ủng hộ nồng nhiệt của quý khách hàng khi giá khởi điểm chỉ 180 triệu/nền của lô đất dự án Garden Mall, trong khi giá niêm yết trên thị trường là 900 triệu, bằng tình yêu thương và tấm lòng thiện nguyện đã có 2 khách hàng trả giá đến 895 triệu/nền và sở hữu 2 lô đất của dự án Garden Mall. 

Khách hàng đấu giá thành công 3 lô đất trong chương trình

Tương tự biệt thự nhà phố giá niêm yết trên thị trường 1,3 tỷ 50 triệu, giá khởi điểm chỉ 350 triệu, nhưng cũng được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình và mức giá chốt cuối cùng 1,1 tỷ 50 triệu dành cho lô biệt thự nhà phố. Điều này một lần nữa thể hiện tinh thần “Là Lành đùm lá rách, tương thân tương trợ” và tình người cao đẹp đáng trân quý giữa con người với nhau. 

Toàn bộ số tiền cho chương trình đấu giá 3 lô đất nền gần 3 tỷ đồng, sẽ hoàn toàn được trao cho bà con vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, cùng với những suất học bổng thiết thực nhất đến với các em nhỏ hiếu học có cuộc sống cơ nhỡ, thông qua đêm nhạc từ thiện diễn ra ở các tỉnh thành huyện lị cả nước trong thời gian sắp tới.Một số hình ảnh trong chương trình

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.