Khách hàng vui mừng trúng giải ĐB hơn 2 tỷ đồng trong CT “Sắc Màu Tri Ân II”

Ngày 1/5/2018 vừa qua, Chương trình Tri Ân Khách Hàng vô cùng hoành tráng do Tổng công ty Matrix One Mễ Trì Group đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Đẳng Cấp Nhất Việt Nam “ GEM CENTER ” với tổng kinh phí đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho việc tổ chức và trao giải thưởng cho khách hàng. 

Khách đến tham dự chương trình không chỉ được giao lưu, gặp gỡ với những thần tượng mà họ yêu mến, mà điểm nhấn cho đêm tiệc là các giải thưởng lớn của chương trình rút thăm mà Matrix One Mễ Trì muốn dành tặng cho khách hàng như giải đặc biệt chiếc xe Mercesdes E200 đời mới nhất 2018 trị giá hơn 2 tỷ đồng, 10 xe SH, 10 Airblade và nhiều phần quà giá trị khác.

Khách hàng nhận giải thưởng lớn trong chương trình

Sau một phen căng thẳng và hồi hộp khi 2 MC Chí Cường, và Bình Minh xướng tên người may mắn nhất đêm tiệc nhận được chiếc xe Mercesdes E200 hơn 2 tỷ đồng của Cty Matrix One Mễ Trì Group trao tặng, niềm vui như vỡ òa khi khách hàng người may mắn nhất nhận giải. Chương trình được tổ chức hoàn toàn công bằng, minh bạch dưới sự chứng kiến của hơn 1000 khách hàng tham dự. Phiếu rút thăm được niêm phong chặt chẽ trong thùng phiếu, và chính khách hàng bất kỳ trong khán phòng được mời lên xé niêm phong, và rút ra từng lá phiếu, xướng tên người may mắn trúng giải. Khách hàng may mắn được đọc tên ba lần mà vẫn không tìm được chủ nhân, thì sẽ hủy phiếu và tìm ra chủ nhân may mắn tiếp theo. 

Khách hàng trúng xe Mercedes E200

Thông qua chương trình rút thăm, Matrix One Mễ Trì cũng muốn gửi đến quý khách hàng thông điệp “ công bằng, minh bạch” luôn đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu. Để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư và an cư tại Matrix One Mễ Trì Group.

Khách hàng Nhận giải thưởng Airblade, Iphone, TV Led 49 inches

Đêm tiệc tri ân 1.000 khách hàng với chủ đề “Sắc Màu Tri Ân Lần 2-2018” như lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng- những người đã luôn đồng hành và ủng hộ cho Công ty Matrix One Mễ Trì trong suốt thời gian qua.

Ngoài chương trình rút thăm với những giải thưởng giá trị, Chương trình còn quy tụ dàn sao hạng A của Việt Nam như: ca sỹ Hồ Ngọc Hà, CS Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hương Lan, Danh Hài Chí Tài, Trường Giang, MC Bình Minh, MC Quốc Tế Chí Cường, CS Triệu Long cùng 2 bộ sưu tập Áo Dài đặc sắc của Nhà Thiết Kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ… sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều các cơ quan truyền thông, báo đài và để lại một dấu ấn tuyệt vời đối với quý khách hàng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.