Kiến trúc The Matrix One – biểu tượng của vẻ đẹp hiện đại

   Trong thời đại phát triển hiện nay, con người càng ngày càng quan tâm và chú ý đến vẻ đẹp của từng món đồ và có thể nói đó có thể làm nên sự tâm đắc trong họ. Nhà ở cũng không nằm ngoại lệ, nắm bắt được xu hướng đó, The Matrix One được tạo nên bởi sự tráng lệ và hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kiến trúc The Matrix One trong bài viết dưới đây

Xu hướng hình thành những tòa nhà cao tầng

   Có thể nói, khi nhắc tới những biểu tượng của sự hiện đại và phát triển của bất kỳ một thành phố nào thì người ta thường nhắc đến những tòa nhà cao chọc trời. Điều này đã được thể hiện ở các quốc gia đã phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc… và cả những nước đang phát triển.

Những tòa nhà chọc trời này thể hiện được sự phồn vinh hay tiềm lực kinh tế của một quốc gia nói chung hay của thủ đô nói riêng. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được sự sáng tạo và năng lực thiết kế được thể hiện qua những kiến trúc đó.

phối cảnh dự án the matrĩ one mễ trì
Xu hướng hình thành những tòa nhà cao tầng

Chính vì vậy, các quốc gia hiện nay luôn chú trọng đến sự phát triển của những kiến trúc tòa nhà chọc trời. The Matrix One được ca ngợi chính là biểu tượng của vẻ đẹp hiện đại của quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Điểm đặc biệt làm nên tên tuổi

   Có thể nói, để được các nhà đầu tư và người quan tâm đến chung cư cao cấp chú ý tới thì đòi hỏi dự án đó phải có những dấu ấn nhất định. Vậy điểm đặc biệt của The Matrix One là gì?

Tòa nhà biểu tượng

   Như đã nói ở trên, những tòa nhà chọc trời đang dần trở thành biểu tượng của cuộc sống hiện đại. Nếu như tháp tài chính Vietinbank và KeangNam trở thành dấu ấn mỗi khi nhắc đến khu vực quận Nam Từ Liêm thì mọi người sẽ phải kinh ngạc và trầm trồ với kiến trúc sang trọng và đẳng cấp khi The Matrix One khánh thành. 

Lấy cảm hứng từ những thiết kế sang trọng của các biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới, kiến trúc sư The Matrix One đã cho ra đời tòa nhà có chiều cao khủng và thiết kế toàn bộ bằng mặt kính tạo nên sự khác biệt rõ rệt.

Cấu trúc của dự án

Dự án chung cư được xây dựng bao gồm hai tòa nhà chung cư cao cấp và một tòa biểu tượng. Trong đó, hai tòa chung cư cao cấp bao gồm 42 tầng mang đến hơn 1700 căn hộ và một tòa nhà cao hơn 70 tầng cao hơn cả Landmark 72 tầng Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

the matrix one mỹ đình

Hai tòa chung cư cao cấp được gọi là tòa A và tòa B. Tòa A The Matrix One tọa lạc gần với đường đua F1 hơn so với tòa B. Nhìn từ phía hồ điều hòa thì tòa A nằm về phía bên trái. Có thể nói cả hai tòa đều có kiến trúc khá giống nhau bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ dual key.

Vị trí địa lý 

Dự án chung cư The Matrix One sở hữu một vị trí địa lý được gọi là khu đất kim cương của quận Nam Từ Liêm bởi dự án tọa lạc ngay giữa ngã tư đường đua F1, Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.

Được gọi là khu đất kim cương bởi lẽ theo xu hướng phát triển tính đến năm 2030, có rất nhiều nhận định cho rằng đây sẽ là khu vực phát triển mạnh mẽ về cả hành chính, kinh tế cũng như về xã hội.

Bên cạnh đó, dự án cũng nằm rất gần với hàng loạt những đại lộ, tuyến đường huyết mạch của thủ đô và cả những trường học, siêu thị và hàng loạt địa điểm nổi tiếng khác.

Với những kiến trúc The Matrix One cùng một vài đặc điểm nổi bật được chúng tôi chia sẻ trong bài, hy vọng bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về dự án chung cư này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Bản đồ The Matrix One

  01/09/2020 47 lượt xem

  Bảng giá The Matrix One Mễ Trì

  01/09/2020 53 lượt xem

  Tiêu chuẩn bàn giao The Matrix One

  01/03/2021 97 lượt xem

  Căn hộ mẫu The Matrix One

  28/02/2021 98 lượt xem
  Xem tiếp