Kim Phát – Matrix One Mễ Trì tỏa sáng cùng áo dài ABC của NTK nổi tiếng Đinh Văn Thơ

  Bộ sưu tập với những chiếc áo dài duyên dáng tôn vinh nét đẹp tinh túy của người phụ nữ Việt trị giá hơn 500 triệu đồng đã được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm Gala Tổng kết Dự án Dragon Land. Tại Resort Grand Hồ Tràm – là một trong những Resort 5 sao sang trọng bậc nhất ở khu vực miền Đông Nam Bộ.

 Lãnh đạo công ty phát biểu trong chương trình “Hương sắc Kim Phát – Matrix One Mễ Trì năm 2017”

   Được biết, áo dài ABC của Nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ là thương hiệu thời trang yêu thích nhất của Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Matrix One Mễ Trì – Nguyễn Thị Kim Ngân. Áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp và đường cong ngọc ngà của người phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những thành viên của gia đình Kim Phát và Matrix One Mễ Trì nói riêng ngày càng thêm “Trang nhã, Thanh thoát, Đậm đà bản sắc Việt”.

 

  Với tinh thần, “chuyên nghiệp trong kinh doanh, hết mình trong cuộc sống”, cộng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia đào tạo Model hàng đầu Việt Nam nên những người đẹp của hai công ty Kim Phát và Matrix One Mễ Trì đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng và tỏa sáng không kém gì những người mẫu chuyên nghiệp. 

  Ba cặp đôi với phần trình diễn tuyệt vời ấn tượng nhất được tiếp tục đi tiếp vào vòng trong “vòng trả lời câu hỏi phỏng vấn từ Ban giám khảo” và nhận được giải thưởng vô cùng giá trị với tổng trị giá 1 tỷ đồng.


 Thông qua Chương trình biểu diễn áo dài đầy ý nghĩa hấp dẫn này, Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm thông điệp đến toàn thể nhân viên hãy luôn “Tự tin, Năng động, Sáng tạo, Tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió”, để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới.

 (Theo Dân Trí)

(Nguồn:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.