Những tiện ích xung quanh của dự án Diamond City

Dự án Diamond City nằm trong khu vực có không khí trong lành, công viên cây xanh thoáng mát, người dân sinh sống ở đây chỉ mất vài phút di chuyển tới Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Sông Mây hoặc hòa mình vào dịch vụ thể thao đẳng cấp tại Sân Golf Đồng Nai. Ngoài ra, những Khu Du Lịch Sinh Thái khác nổi tiếng như Thác Giang Điền, Thác Đá Hàn cũng nằm cách đó không xa…khoảng cách ngắn di chuyển thuận tiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cư dân có thể vui chơi thư giãn cuối tuần, gần gũi với thiên nhiên.

Không khí xanh, sạch, đẹp mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống ở đây từ sức khỏe được bảo vệ, môi trường được bảo đảm, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Góp phần tích cực trong việc phát triển cộng đồng và xã hội.
Bên trong của Khu đô thị Diamond City được thiết kế tích hợp nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao cho cư dân sinh sống :
Khu trung tâm thương mại dịch vụ: tổng diện tích 2.108m2 tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm – ăn uống – giải trí
Hệ thống công viên cây xanh xen kẽ bao quanh khu đô thị

Nhà hàng, quán ăn, quán café cũng được đầu tư xây dựng một cách kỹ lưỡng góp phần phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân 

Bên ngoài là một tổng thể các tiện ích góp phần phát triển kinh tế vượt bậc của toàn vùng

Hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc gia tạo điều kiện tốt cho con em của những cư dân có nhu cầu an cư – lạc nghiệp tại Diamond City.
Bệnh viện Đa khoa Trảng Bom: được xây dựng với quy mô 200 giường bệnh, có tổng diện tích 20.000m2 và có tổng kinh phí đầu tư 141,2 tỷ đồng. Bệnh viện Đa khoa Trảng Bom đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu về y tế, sức khỏe cho người trong khu vực.
Nằm liền kề các Khu Công Nghiệp lớn như :Khu Công nghiệp Biên Hòa II, Khu Công nghiệp Amata…mang lại giá trị kinh tế cao cho toàn khu vực
Ngoài ra Diamond City có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống thiết yếu hàng ngày như chợ, cửa hàng, siêu thị, tiệm thuốc tây, shop thời trang. Đặc biệt là dịch vụ tài chính hiện đại với các chi nhánh của các ngân hàng hàng đầu .
 Trên hết, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai đã có cơ sở hạ tầng giao thông tương đối phát triển và đã được nhựa hóa các con đường nội bộ trong vùng. Diamond City nằm ngay chính vị trí đắc địa này, mang lại sự thuận lợi cho việc đi lại của dân cư, dễ dàng đi vào trung tâm TP Hồ Chí Minh rút ngắn khoảng cách lưu thông, tránh tình trạng ùn tắc.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.