Tiện ích khu đô thị The Sun City


Tiện ích nội ngoại kết hợp


Một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của dự án đó chính là tiện ích bên trong cũng như bên ngoài và các khu vực xung quanh dự án.
Bên trong của Khu đô thị The Sun City được thiết kế tích hợp nhiều tiện ích đạt chuẩn Singapore:
Khu trung tâm thương mại dịch vụ rộng 12.000 m2 được sự đầu tư và hợp tác với các siêu thị nổi tiếng trong nước. Tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm – ăn uống – giải trí đạt chuẩn 5 sao mang lại nhiều sự lựa chọn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho những cư dân sinh sống tại đây.
Các dịch vụ Spa, Gym, rạp phim, nhà hàng…
Phía trên là văn phòng cho thuê và các căn hộ cao cấp.
Nhà hàng, quán ăn, quán café cũng được đầu tư xây dựng một cách kỹ lưỡng góp phần phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân.
Ngoài ra, những tiện ích xung quanh cũng góp phần làm cho The Sun City trở thành một trong những nơi lý tưởng để an cư:
Nơi đây sẽ hình thành một hệ thống giáo dục từ tiểu học đến đại học đạt chuẩn quốc tế. Việc chăm lo và giáo dục con cái của các gia đình được đặt lên hàng đầu, giúp con em được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Khu thể thao nằm cạnh trường học với các sân bóng đá, Tenis, cầu lông…đáp ứng nhu cầu về rèn luyện thân thể của cư dân The Sun City.
Công Viên cây xanh: Cả dự án là một khu công viên cây xanh, được bố trí phân tán liên kết theo các khu dân cư tạo nên lối đi tản bộ dọc theo các khu nhà từ đầu tới cuối The Sun City. Công viên trung tâm với hồ nước nhân tạo rộng 6.500 m2 là một điểm nhấn hoàn hảo cho cảnh quan của khu đô thị.

Hội tụ cả hai yếu tố sinh thái và kinh tế, dự án The Sun City của Công ty Matrix One Mễ Trì đang trở thành tâm điểm đầu tư, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một nơi định cư lâu dài, yên tĩnh hoặc một giải pháp đầu tư sinh lợi hiệu quả. Và với mức giá hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn, tất cả sản phẩm The Sun City đã được các khách hàng thông minh lựa chọn.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.