Dự ánVị trí

Vị trí dự án Diamond City

21

Diamond City thuộc huyện Trảng Bom của tỉnh Đồng Nai là một trong những huyện có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó, khu vực này còn có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như Quốc lộ 1A tuyến đường sắt Bắc – Nam; tuyến đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, và đặc biệt là Sân bay Quốc tế Long Thành đang làm cho giá đất khu vực này không ngừng nhảy múa.

Diamond City sở hữu vị trí đắc địa, có tầm ảnh hưởng đến khu vực là trung tâm kết nối của một vùng đất rộng lớn. Dự án được đặt tại trung tâm sầm uất nhất đô thị có mặt tiền là trục đường chính Lê Duẩn và Quốc Lộ 1A. Song song với đó là các lợi thế về giao thông, có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước và quốc tế.
Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến đón 100 triệu lượt khách / năm
Dự án Đường sắt cao tốc Bắc Nam
Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
Dự án Cao Tốc Biên Hòa – Sân bay Long Thành
Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.
Các tuyến đường Vành đai 3, 4 nối các địa phương vùng kinh tế trọng điểm.
Diamond City sẽ là một nơi lý tưởng kết hợp đầy đủ 3 yếu tố Đầu tư – An cư – Nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm bất động sản đầy tâm huyết của Matrix One Mễ Trì.


0 ( 0 bình chọn )

The Matrix One Mễ Trì

https://thematrixonemetri.vn
Chung cư The Matrix One Mễ Trì là biểu tượng mới cho sự giàu có và thành đạt của cư dân Thủ đô, mang tới một chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *