Matrix One Mễ Trì chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Matrix One Mễ Trì, thương hiệu uy tín và khá quen thuộc đối với khách hàng trong lĩnh vực bất động sản vừa tổ chức thành công hội nghị Tổng kết giai đoạn 1 dự án “Boulevard City” và chương trình Gala đặc biệt nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lớn nhất từ trước đến nay tại The Adora Dynasty, Quận 1 – một trong những trung tâm hội nghị bậc nhất Việt Nam.


Chương trình Hội nghị tổng kết “Boulevard City” giai đoạn 1 nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc công việc và đạt thành tích vượt trội trong Quý III/2017… Hơn thế, buổi tiệc còn là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo Matrix One Mễ Trì cùng ngồi nhìn lại một chặng đường với những thăng trầm đủ mọi cung bậc từ ngọt bùi tới chông gai sóng gió.

Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên Matrix One Mễ Trì quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp hơn, tốt hơn, giá trị hơn nữa ở giai đoạn 2 của “Boulevard City” trong thời gian tới. Ban lãnh đạo mong muốn qua chương trình, các thành viên sẽ có những giây phút thật sự thư giãn, tạm gác lại bao bộn bề của công việc, cháy hết mình với những ca khúc, điệu nhảy vui tươi, rộn ràng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Tất cả những điều ấy nhằm đến một sân chơi bổ ích, một môi trường năng động sáng tạo, và hơn hết là thắt chặt tình đoàn kết tạo nên một sức mạnh để vượt qua sóng gió trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt.


Các thành viên Matrix One Mễ Trì cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Với phương châm “Gieo phước đức, gặt thành công”, Matrix One Mễ Trì luôn giữ vững là đơn vị tiên phong trong các chương trình thiện nguyện và liên tiếp thành công hơn 10 dự án lớn, tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương, sự nỗ lực, đồng hành, sự lao động sáng tạo của toàn thể CBNV Matrix One Mễ Trì.


Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, tập thể CBNV Matrix One Mễ Trì xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân đến tất cả các quý thầy cô, những người đã mang đến cho chúng ta vốn kiến thức, đạo đức và lối sống tốt đẹp … CBNV Matrix One Mễ Trì mến chúc tất cả các quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.