Matrix One Mễ Trì Group – Tưng Bừng Buổi Lễ Tổng Kết Quý I-2018

Vẫn như truyền thống và nét văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty Matrix One Mễ Trì Group trong suốt 5 năm hình thành và phát triển bền vững. Vào mỗi đợt 3 tháng, Matrix One Mễ Trì Group lại tổ chức chương trình Lễ Tổng Kết Quý. Và vào ngày 19/4/2018 vừa qua, một chương trình tổng kết Quý I-2018 đã diễn ra vô cùng hoành tráng khi công ty đã hoàn thành xong 3 dự án lớn Diamond City, Boulevard City, và Dragon Land với hơn 1000 sản phẩm đất nền đã được phân phối ra thị trường, và được sự đón nhận, ủng hộ từ phía quý khách hàng trên khách mọi miền đất nước. 


Chương trình như một lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc từ phía BLĐ công ty gửi đến toàn thể CBNV. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng và không kém phần hoành tráng. Từ nhân viên đến cấp lãnh đạo đều được tưởng thưởng xứng đáng, cho sự đóng góp tích cực vào thành công của 3 dự án. Chương trình được chia thành 3 phần chính. 

Phần 1 là chương trình Gala vinh danh trao giải, cũng như bổ nhiệm khen thưởng các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc. Phần 2 là buổi lễ công bố dự án mới “GARDEN MALL” – một trong những dự án lớn nhất và hot nhất từ trước đến nay, của Tổng công ty Matrix One Mễ Trì Group, tọa lạc tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư BĐS.
Phần 3 chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ, do chính các thành viên của công ty thực hiện, được dàn dựng công phu, kịch tính, và đầy màu sắc. Theo đó là những phần thưởng xứng đáng và vô cùng giá trị cho phần thi văn nghệ. Khép lại chương trình là phần rút thăm may mắn dành cho gần 500 CBNV Công ty.


Với tổng kinh phí cho việc tổ chức cùng những phần thưởng đến từ BLĐ, cho cả 3 hạng mục trong chương trình lên đến 5 tỷ đồng, đã mang đến một buổi lễ Tổng Kết đầy ý nghĩa, và thành công tốt đẹp, cũng như thể hiện sự quan tâm hết mực đến đời sống tinh thần, cơ hội thăng tiến, ổn định việc làm từ BLĐ đến các thành viên gia đình Tổng công ty Matrix One Mễ Trì Group. Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.