Matrix One Mễ Trì – Khai Trương Hồng Phát 2018

   Ngày 23/2/2018 (Nhằm ngày Mồng 8 Tết Mậu Tuất) vừa qua, Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV Matrix One Mễ Trì, đã tổ chức Lễ khai trương chuỗi các chi nhánh của Tập Đoàn Matrix One Mễ Trì, trong đó điểm nổi bật là Chi Nhánh Lê Duẩn tọa lạc tại Tầng 15 nhà M Plaza Saigon 39 Lê Duẩn, Quận 01, là chi nhánh lớn nhất và hoành tráng nhất của Matrix One Mễ Trì với sức chứa hơn 300 CBNV Công ty, cùng trang thiết bị và nội thất hiện đại nhất, phục vụ tốt cho quá trình làm việc của nhân viên, cũng như đón tiếp quý khách hàng trong và ngoài nước.


   Mặc dù được thành lập chỉ từ đầu năm 2016, Matrix One Mễ Trì đã không ngừng phát triển và mở rộng, đến nay đã có hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ khắp cả nước. Lễ Khai trương Chi Nhánh Matrix One Mễ Trì Lê Duẩn như đánh dấu 1 sự phát triển bền vững và sự bay cao bay xa hơn nữa, khẳng định uy tín thanh thế của một tập đoàn BĐS trên thị trường đầy cạnh tranh. 


   Buổi Lễ Khai Trương diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm mới 2018, hứa hẹn sẽ là một năm bức phá. Chặng đường thành công của năm cũ 2017 vừa khép lại, với những thành tựu đáng khích lệ cho một doanh nghiệp BĐS khi Matrix One Mễ Trì không chỉ vinh dự được bình chọn là Top 10 Thương Hiệu “Doanh Nghiệp Uy tín, tiêu biểu” tại Hội nghị APEC 2017, mà còn là Doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Chính Phủ. 


   Buổi Lễ Khai Trương diễn trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp với những phong bao lì xì năm mới từ BLĐ, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em CBNV có một năm an khang thịnh vượng, vạn sự thành công. Và bên cạnh đó là một động lực khích lệ tinh thần làm việc hăng say, cũng như tinh thần trách nhiệm cao cho tập thể CBNV.

 Khách Hàng vui vẻ khi giao dịch đầu năm và nhận được lộc đầu xuân từ Matrix One Mễ Trì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.