Matrix One Mễ Trì mở bán dự án Dragon Land

   Hiện nay, thị trường bất động sản hiện nay đã và đang rất phát triển, hầu hết các nhà đầu tư lớn, các khách hàng tiềm năng đang có những kế hoạch độc đáo cho dự án của mình. Được biết, tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh thành được giới đầu tư săn lùng vì sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.
   Dragon Land tọa lạc tại huyện Long Thành, nơi có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc – Nam; tuyến đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, và đặc biệt nhất là Sân bay Quốc tế Long Thành đang làm “nóng” thị trường BĐS Đồng Nai.


   Dragon Land sở hữu vị trí đắc địa ngay gần khu dân cư đông đúc, sầm uất nhất đô thị, lịch trình giao thông hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, có quy mô vững chắc. Thêm vào đó, việc lựa chọn các dự án có vị trí trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện cho những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng quyết định chọn mua chốn an cư cho gia đình, hay tìm một kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả.

Ngoài ra, Dragon Land được xây dựng trong một hệ thống công viên cây xanh rộng lớn bao phủ các dự án, mang lại không khí trong lành, tươi mát, góp phần cải thiện chất lượng không khí xung quanh khu vực liền kề các khu công nghiệp.


    Quy tụ tất cả các yếu tố tiềm năng nhất cùng hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch, đã có sổ riêng từng nền, Dragon Land được chào bán với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với nhiều chương trình chiết khấu và bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 tỷ đồng dành cho những khách hàng giao dịch thành công như: 30 chiếc xe SH, 60 chiếc Air Blade, 30 chiếc Iphone, 50 Tivi 50inch, 1.000 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

   Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Matrix One Mễ Trì gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ khách mời tham dự đã luôn tin tưởng và tín nhiệm vào sản phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng. Matrix One Mễ Trì cam kết sẽ luôn mang lại những sản phẩm giá trị pháp lý tốt nhất và có thể đầu tư ngắn hạn hay dài hạn với kết quả cao nhất.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.