Matrix One Mễ Trì từ thiện chùa Diệu Pháp – Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Đầu tư Matrix One Mễ Trì luôn tâm niệm sẻ chia niềm vui để niềm vui được nhân đôi, sẻ chia nỗi buồn để nỗi buồn vơi đi, để nhiều mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống hạnh phúc hơn và để nhiều người còn có niềm tin vào cuộc sống.

Trên tinh thần đó, ngày 18/5/2017, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty CP Đầu tư Matrix One Mễ Trì đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về tỉnh Đồng Nai. Công ty Bất động sản Matrix One Mễ Trì lựa chọn điểm đến trong chuỗi hành trình thiện nguyện “Matrix One Mễ Trì lan tỏa yêu thương” của mình lần này là Chùa Diệu Pháp tọa lạc tại xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và bà con nghèo tại xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Chùa nằm trên mô đất 30.000 m2 do Sư cô Diệu Huệ  hiến tặng năm 1981. Trụ trì Chùa hiện nay là Ni Sư Thích Nữ Huệ Đức. Trải qua hơn 30 năm qua sư cô Huệ Đức và các tăng ni tại chùa Diệu Pháp đã nuôi nấng chăm sóc cho hơn 100 em nhỏ mồ côi cha mẹ, các bé khuyết tật, bệnh bẩm sinh, các thiếu phụ mang thai và người già neo đơn khó khăn.


Trong chuyến đi lần này, Đại diện công ty Địa ốc Matrix One Mễ Trì đã phát biểu và trao cho sư cô Huệ Đức phần quà trị giá 30.000.000 đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật, người già neo đơn và phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn  tại Chùa Diệu Pháp.

Đoàn từ thiện của Công ty Cổ phần Đầu tư Matrix One Mễ Trì còn có những giây phút trò chuyện về hoàn cảnh các em nhỏ được cưu mang tại chùa, lịch sử hình ngôi chùa và cơ duyên nào đã khiến sư cô Diệu Đức nỗ lực chăm sóc tất cả hoàn cảnh kém may mắn trong suốt gần 30 năm qua.


Dưới bàn tay yêu thương của các tăng ni chùa Diệu Pháp trải qua 30 năm đã có hơn 400 mảnh đời bất hạnh nên người và có cuộc sống ổn định. Trong đó có nhiều anh chị làm kỹ sư, bác sỹ hoặc học tiến sĩ ở Nhật , hiện có 45 em đang trong độ tuổi đi học đều được đi học ở các trường địa phương, các em lớn thì học trung cấp nghề , cao đẳng, đại học tại Đồng Nai và Tp.HCM,…


Cũng trong buổi sáng hôm đó, đoàn Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Matrix One Mễ Trì  tiếp tục chương trình từ thiện tại UBNN xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây là một xã còn nhiều khó khăn về kinh tế với nhiều hộ dân thuộc diện chính sách xóa đói giảm nghèo.


Đoàn công tác từ thiện phía công ty Bất động sản Matrix One Mễ Trì phối hợp với ủy ban nhân dân xã thực hiện chương trình từ thiện trao suất quà cho các  hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp sức với công ty trong chương trình, bao gồm: phong bì hiện kim, gạo và các phần quà hiện vật khác tổng trị giá 50.000.000 đồng.Đây là hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi chương trình từ thiện “Matrix One Mễ Trì Lan Tỏa Yêu Thương” của Công ty Cổ phần Đầu Tư Matrix One Mễ Trì. Nhằm phát huy truyền thống văn hóa cộng đồng của công ty và tinh thần yêu thương dân tộc của người dân Việt Nam.


Kết thúc chuyến đi từ thiện đầy cảm xúc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Matrix One Mễ Trì sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình hoạt động cộng đồng xã hội. Đó chính là tôn chỉ nằm trong chính sách phát triển kinh tế và văn hóa doanh nghiệp trong tương lai.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.