Matrix One Mễ Trì tưng bừng tri ân khách hàng cuối năm 2016

    Để cùng chia sẻ những thành công và gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất đến các quý khách hàng thân thiết, tối ngày 11/01/2017, Công ty Cổ phần Đầu Tư Matrix One Mễ Trì đã long trọng tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng tại nhà hàng THE ADORA LUXURY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận. Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 khách hàng của Công Ty Matrix One Mễ Trì.     

    Đại tiệc tri ân khách hàng thân thiết của Công ty Matrix One Mễ Trì được xem là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, được tổ chức trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng và thân mật. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa Matrix One Mễ Trì và khách hàng để cùng nhau chia sẻ những thành công đã đạt được thời gian qua, góp phần thể hiện rõ nét hơn nữa phương châm “Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công” của doanh nghiệp.

       Đại diện Ban lãnh đạo Matrix One Mễ Trì bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Giám đốc điều hành đã chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với quý khách hàng và đối tác của công ty, nhờ có sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mới có sự thành công của Matrix One Mễ Trì như ngày hôm nay. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho biết: “Theo khảo sát từ thực tế, những dự án quý khách đã đầu tư vào dự án của công ty đã tăng ít nhất từ 20 đến 30%. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Matrix One Mễ Trì sẽ đưa ra thị trường những dự án tiềm năng với vị trí chiến lược và hơn 2000 sản phẩm sẽ được chào bán trong năm 2017. Rất hi vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng Matrix One Mễ Trì trong thời gian tới”. 

      Ba năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam, trải qua nhiều thăng trầm và biến động của thị trường và nền kinh tế, tuy nhiên Công ty Matrix One Mễ Trì đã vững vàng vượt qua, phát triển và tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường bất động sản như hiện nay. Với những phấn đấu và nỗ lực hết mình, công ty Matrix One Mễ Trì tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Thành công đạt được lớn nhất của Matrix One Mễ Trì cho đến hiện nay đó chính là sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác.

      Hội nghị Tri ân khách hàng được tổ chức với chuỗi đêm nhạc là lời tri ân dành tặng những khách hàng đã đồng hành cùng Matrix One Mễ Trì. Chương trình có nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng trong nền nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Tố My, Triệu Long, … Và MC siêu mẫu Bình Minh. Cùng với nhiều quà tặng bốc thăm trúng thưởng có giá trị dành cho khách hàng.


 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.