Matrix One Mễ Trì vinh dự đón nhận giải thưởng ” Top 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN _ Sản Phẩm Chất Lượng _ Dịch Vụ Tin Dùng năm 2017″

Ngoài là Top 10 thương hiệu tiêu biểu APEC 2017, vừa qua ngày 08/10/2017, Matrix One Mễ Trì –Thương hiệu quen thuộc trong thị trường bất động sản lại vinh hạnh được chứng nhận Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2017.


Đại diện Công ty Matrix One Mễ Trì tại buổi lễ 

“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” là chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam Chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín được người tiêu dùng Việt tin tưởng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. HCM.


Chương trình “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng”

Với sự tin yêu, tín nhiệm của các khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Matrix One Mễ Trì vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Uy tín với sự tín nhiệm dành cho một thương hiệu trên thị trường bất động sản. 


Kỷ niệm chương và chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Uy Tín

Việc đạt danh hiệu này, một lần nữa Matrix One Mễ Trì lại khẳng định được giá trị, uy tín, thanh thế cũng như sự phát triển vững mạnh, bay cao, bay xa của một doanh nghiệp trẻ đầy triển vọng trong ngành bất động sản hiện nay.
Toàn thể Ban Lãnh Đạo cũng như tất cả các anh chị em CBNV Matrix One Mễ Trì quyết tâm giữ vững thương hiệu là Top Doanh Nghiệp Uy Tín tại thị trường Việt Nam và không ngừng nỗ lực lao động sáng tạo, để đáp lại niềm tin yêu và sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước, đã tin tưởng đầu tư tại Matrix One Mễ Trì.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.